
Yesappa Unga Namathil - Davidsam Joyson - Tamil Christian Songs - Gospel Vision - Fgpc Nagercoil
இயேசப்பா உங்க நாமத்தில் இன்றும் அற்புதங்கள் நடக்குது பேய்கள் ஓடுது நோய்கள் தீருது பாவங்கள் பறந்தோடுது – 2 உந்தன் வல்லமைகள் குறைந்து போகவில்லை உந்தன் உயிர்தெழுதல் மகிமை மாறவில்லை துன்பங்கள் தொல்லைகள் வியாதிகள் வறுமைகள் வந்தாலும் என் இயேசு குணமாக்குவார் -2 விசுவாசம் நமக்குள் இருந்தால் போதும் தேவமகிமையை கண்டிடுவோம் மந்திரம், சூனியம், செய்வினைக் கட்டுகள் இன்றே நம் இயேசு உடைத்தெறிவார் ஆவியானவர் நமக்குள் இருப்பதால் உலகத்தை நாம் கலக்கிடுவோம் சாத்தானின் சதிகளா பாவத்தின் வாழ்க்கையா இன்றே நம் இயேசு உடைத்தெறிவார் துதியின் ஆயுதம் நமக்குள் இருப்பதால் அசுத்த ஆவியை துரத்திடுவோம் Yesappa Unga Namathil Innum Arputhangal Nadakuthu (2) Peygal oduthu Noigal Thiruthu Pavangal Parandhoduthu (2) Unthan Valamaigal Kurainthu Povathillai Unthan Uyirtheluthal Magimai Maravillai (2) Yesappa Unga Namathil Innum Arputhangal Nadakuthu 1. Thunbangal Thollaigal Vyathigal Varumaigal Vanthallum En Yesu Gunamakuvar (2) Visuvasam Nammakul Irunthal Pothum Deva Magimaiyai Kandididuvom (2) Unthan Valamaigal Kurainthu Povathillai Unthan Uyirtheluthal Magimai Maravillai (2) Yesappa Unga Namathil Innum Arputhangal Nadakuthu 2. Mandhira Sooniyam Seivinai Kattugal Inrey Nam Yesu Udaitherivaar (2) Aaviyanavar Namukkul Irupathanal Ulagathai Naam Kalakituvom (2) Unthan Valamaigal Kurainthu Povathillai Unthan Uyirtheluthal Magimai Maravillai (2) Yesappa Unga Namathil Innum Arputhangal Nadakuthu 3. Sathanin Sathigala Sabathin Valkaya Inrey Nam Yesu Udaitherivaar (2) Thuthiyin Ayutham Namakkul Irupathal Asutha Aaviyai Thurathiduvom (2) Unthan Valamaigal Kurainthu Povathillai Unthan Uyirtheluthal Magimai Maravillai (2) Yesappa Unga Namathil Innum Arputhangal Nadakuthu Yesappa Unga Namathil Innum Arputhangal Nadakuthu Peygal oduthu Noigal Thiruthu Pavangal Parandhoduthu (2) Unthan Valamaigal Kurainthu Povathillai Unthan Uyirtheluthal Magimai Maravillai (2) Unthan Valamaigal Kurainthu Povathillai Unthan Uyirtheluthal Magimai Maravillai (2)